Bất ngờ thú vị từ ”gia đình heo Đông Hồ” khổng lồ tại Sun World Danang Wonders

  • Tin Tức
  • 21-09-2019
Bất ngờ thú vị từ ”gia đình heo Đông Hồ” khổng lồ tại Sun World Danang Wonders
 
Diễn ra từ ngày 5/2 tới 14/2/2019 (tức mồng 1 đến mồng 10 Tết Kỷ Hợi) với chủ đề "Heo vàng gõ cửa", Lễ hội mùa xuân 2019 tại Sun World Danang Wonders sẽ mang tới một cái Tết đặc biệt nhất từ trước đến nay cho người dân và du khách tới Đà Nẵng, khi tái hiện Tết xưa bên cạnh những không gian xuân hiện đại, rực rỡ cùng với những hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn.
 
Bất ngờ thú vị từ ”gia đình heo Đông Hồ” khổng lồ tại Sun World Danang Wonders
 
Bất ngờ thú vị từ gia đình heo Đông Hồ khổng lồ tại Sun World Danang Wonders.
 
Ngay từ cổng ngoài công viên đã thấy sắc xuân rực rỡ đón chào. Du khách sẽ bắt gặp một không gian Tết xưa đậm chất Việt Nam qua những tiểu cảnh hoa tươi nhiều màu sắc, điểm tô bởi những chiếc nón lá nhiều kích cỡ, những chiếc quạt khổng lồ in hình chú lợn trong tranh Đông Hồ cùng những chiếc đèn lồng đỏ xinh xắn, những bông hoa đào rực rỡ báo hiệu Tết đến, xuân về. Không khí rộn ràng ấy cuốn những bước chân khám phá vào một hành trình xuân vui nhộn bừng khắp công viên giải trí lớn bậc nhất miền Trung.
 
Bất ngờ thú vị từ ”gia đình heo Đông Hồ” khổng lồ tại Sun World Danang Wonders
 
Bất ngờ thú vị từ gia đình heo Đông Hồ khổng lồ tại Sun World Danang Wonders .
 
Những chú heo vàng ngộ nghĩnh "dạo chơi" trong không gian trang trí tại khu vực Cổng thành, thay cho lời chúc năm mới Kỷ Hợi sung túc, ngập tràn may mắn. Tết xưa được tái hiện sinh động trong những tiểu cảnh chợ Tết, những cô bé, cậu bé xúng xính quần áo mới hay quây quần bên nồi bánh chưng đang nghi ngút khói trước sân nhà ngói ba gian nơi làng quê Bắc Bộ…
 
Điểm nhấn đặc biệt của Lễ hội mùa xuân tại Sun World Danang Wonders là mô hình gia đình heo Đông Hồ với những chú heo vui vẻ, tượng trưng cho sự sung túc, tràn đầy năng lượng trong năm mới. Ấn tượng nhất là linh vật heo mẹ khổng lồ với kích thước chiều cao 4,1m, chiều dài 8m, chiều rộng 3,2m, xung quanh là đàn heo con ngộ nghĩnh, xinh xắn, hứa hẹn sẽ trở thành điểm check in độc đáo không thể bỏ qua của du khách đến với công viên dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.
Tag: Bất ngờ thú vị từ "gia đình heo Đông Hồ" khổng lồ tại Sun World Danang Wonders
Prev

Con lợn mang ý nghĩa thế nào trong văn hóa các nước?

Next

Hoạ sĩ vẽ minh hoạ - Nghề tưởng cũ mà mới cho người trẻ yêu vẽ